7 Trends You May Have Missed About วิธีสมัครเว็บพนันบอล

Preview ชักชวนสหาย Hatsune Miku Project DIVA MEGA39s อ่านก่อนที่จะสูญเสียตังแน่นอน

อีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจบนเครื่อง Nintendo Switch ระดูก.พ. 2020 คงหนีไม่พ้น “Hatsune Miku Project DIVA MEGA39’s” ซึ่งมีหมายกำหนดการวางจำหน่ายในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2020 โดยในรายละเอียดฉบับนี้ พาเพื่อนพ้องๆไป Preview ถึงเกมนี้ เพื่อล่อหลวง เอ๊ยเพื่อนฝูงๆที่กำลังลังเลว่าซื้อภาคนี้ดีไหม ได้ตกลงใจ ซื้อ!!! ได้ง่ายเพิ่มขึ้นนะจ๊ะ

Hatsune Miku Project DIVA MEGA39’s เป็นเกมที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย SEGA Interactive ซึ่งเป็นคณะทำงานเดียวกับผู้ผลิตเกมในเวอร์ชั่น Arcade โดยมี่ข้อดีที่ไม่เหมือนกันกับภาค “Hatsune Miku Project DIVA Future Tone DX” ตรงที่ เครื่องนำเอาอย่าง Nintendo Switch นั้นไม่อาจจะจะแสดงผลลัพธ์ภายแสงเงาดีเท่า จึงจำเป็นต้องปรับสไตล์ของภาพให้ผิดแผกออกไป

ในส่วนของเกม Gameplay หลักนั้น ยังคงมีระบบระเบียบการเล่นฐานรากที่ไม่ต่างออกไปๆมาๆกนัก โดยจะมี “ไอคอนทำนอง” รวมทั้ง “ไอคอนจุดหมาย” ลอยเข้าพบกัน ซึ่งผู้เล่นจำเป็นต้องรอกดปุ่มในจังหวะที่ icon ทั้งคู่ทับกันพอดิบพอดี และก็แน่ๆว่าในเวอร์ชั่น Nintendo Switch นั้นได้ปรับรูปปุ่ม icon จาก △ □ × ○ เป็น X Y B A เพื่อตรงกับปุ่มควบคุม แต่ว่าถ้าผู้เล่นไม่ชิน ก็สามารถปรับกลับไปใช้ดังเดิมได้

image

ข้างในเกม Hatsune Miku Project DIVA MEGA39’s นั้นมีเพลงให้เลือกเล่นทั้งปวง 101 เพลง ซึ่งแน่นอนว่าขณะเล่นเกม คุณคงจะไม่มีสมาธิ ที่กำลังจะได้เพลิดเพลินเจริญใจกับ MV ของเพลงเท่าไรนัก ในเกมก็เลยได้มี “โหมดดูวิดีโอ” เกมส์PS4 (映像を流せるモード) ให้เพื่อนๆเข้าไปสร้าง Playlist เพื่อเพลินใจกับ MV ได้อีกด้วย

และก็แน่ๆว่าในภาคนี้ ได้มีโหมดการเล่นใหม่อย่าง Mix Mode (ミックスモード) ที่ถูกออกแบบมา เพื่อใช้งานลูกเล่นของ Joy-Con โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในโหมดนี้ระบบจะให้คุณโยก Joy-con ไปมาเพื่อรับตัวไอคอนที่ตกลงมาเป็นระยะ ซึ่งปริมาณ icon ที่ตกลงมาในโหมดนี้ จะน้อยกว่าโหมดทั่วไป (Arcade Mode)、สำหรับในการเล่นโหมดนี้ จะให้อารมณ์เสมอเหมือนเราไปโยกแท่นไฟ เวลามอง LIVE-การแสดงดนตรีต่างๆก็ว่าเป็นหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสหายๆจะบันเทิงใจกับโหมดนี้

image

ด้านระดับความยากของตัวเกมนั้น มีให้เลือกนานัปการ ระดับเริ่มต้นตั้งแต่ “Easy” ซึ่งจะสามารถเล่นเกมได้อย่างง่ายดายโดยกด icon ที่ปรากฎออกมาด้วยมือด้านเดียวได้ นอกเหนือจากนั้นยังมี “Support Option” ที่สามารถเปิด/ปิด ที่จะสามารถบันทึก Note ปุ่มกดระหว่างการเล่นได้อีกด้วย น่าเชื่อว่าผู้เล่นใหม่ ก็สามารถบันเทิงใจได้ในเวอร์ชั่น Nintendo Switch อย่างแน่แท้

ด้านชุดแต่งตัว (Costume) ในเกม Hatsune Miku Project DIVA MEGA39’s ถือหนึ่งในลักษณะเด่นที่สำคัญของภาค เรื่องจากมีอาภรณ์ให้เลือกมากมายก่ายกอง โดยเฉพาะนักแสดง Miku จะมีเครื่องแต่งตัวมากยิ่งกว่า 100 ประเภท (set) ส่วนตัวละครอื่นๆจะมีประมาณ 30 ประเภท ซึ่งยังไม่รวมพวกทรงผม หรือ item อื่นๆซึ่งสามารถแก้ไขได้ ส่วนสำหรับในการปลดล็อคจำนวนมากจะใช้ VP ที่ได้จากการเล่น มาแลกเปลี่ยนเอาภายในเกม

และก็อีกหนึ่งระบบที่น่าดึงดูดเป็น “T-Shirt Edits” (Tシャツエディット) ซึ่งคุณสามารถวาด-ดีไซน์เสื้อ ให้กับผู้แสดงได้ด้วยตัวเอง โดยเสื้อของคุณนั้นจะสามารถใส่เพื่อเข้าไปเล่นเกมในเกมได้ในความเป็นจริงแล้วอย่าลืมมาวางแบบเสื้อตัวเดียวในโลก ด้วยปลายปากกาของคุณกันด้วยหละ